Diễn đàn Kiếm Tiền | MMO- make money online | Dịch Vụ - Mua Bán Tổng Hợp | Các Hình Thức Thanh Toán Trực Tuyến | Phổ biến kiến thức

Trẻ thông minh (5-6 tuổi)

 Chương trình học theo độ tuổi là chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với chương trình giáo dục tiên tiến của nước ngoài dưới sự nghiên cứu có chắt lọc và chỉ đạo của Hội đồng chuyên môn và Hội đồng tư vấn giàu kinh nghiệm về giáo dục mầm non trong nước và quốc tế. Tiếp cận phương pháp giảng dạy tiên tiến, chương trình học dựa trên sự tiến bộ về kỹ năng, nội dung và phương pháp dựa vào hoàn cảnh. Giáo viên sử dụng chính hoàn cảnh và nhu cầu của trẻ để lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc và giáo dục. Với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm và tạo môi trường không gian mở - chơi mà học theo từng nhóm nhỏ và giàu chữ viết cho phép trẻ được giao tiếp và tương tác tối đa với các bạn, với cô giáo và với môi trường vật chất nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ và văn học; tư duy toán học; khám phá khoa học; nghệ thuật sáng tạo; phát triển thể chất; tình cảm và các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra, các bé có cơ hội làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động hàng ngày. Các bé sẽ được tham gia các hoạt động đa dạng như học qua bài hát, trò chơi,... bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, khoa học của các giáo viên Việt Nam và bản ngữ có phương pháp sư phạm tốt, giàu kinh nhiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em, nhằm tạo sự hứng thú học tập, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các bé.

Chương trình "Trẻ thông minh" - "Smart Kids" (5 - 6 tuổi)

- Chương trình tập trung vào quá trình phát triển toàn diện về ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, thể chất và giao tiếp xã hội được kết hợp với chương trình phát triển kĩ năng nhằm giúp trẻ sẵn sàng vào lớp 1 cũng như việc học tập suốt đời.

- Lớp Song ngữ đặc biệt do giáo viên nước ngoài có chuyên môn mầm non đứng lớp và giáo viên Việt Nam phối hợp giảng dạy.

- Chương trình bàn tính số Soroban cũng được đưa thêm vào chương trình năng khiếu để giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, xử lý thông tin, tính toán nhanh, khả năng tập trung và kỉ luật cao.